Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất năm 2016

Máy sưởi

Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất hiện nay, là 1 câu hỏi cho những người đang có ý định sử dụng sản phẩm này phục vụ cho cuộc sống của họ.

 

Trên thị trường máy sưởi ấm hiện nay sản phẩm máy sưởi dầu là cách sưởi ấm cho nhiều ưu điểm và được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Một ưu điểm nổi bật của máy sưởi dầu đó là nó không làm khô không khí trong phòng như điều hòa hay quạt sưởi halogen. Đồng thời máy sưởi dầu không đốt cháy oxy như quạt sưởi thông thường. Vậy máy sưởi dầu loại nào tốt nhất chúng ta cùng tìm hiểu.

 

Với nhiều ưu điểm nổi bật và được người tiêu dùng sử dụng nhiều nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy sưởi dầu cùng với mẫu mã và công suất cũng như giá thành khác nhau. Chính vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý vị khám phá dòng máy sưởi dầu loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy sưởi dầu trên thị trường hiện nay có giá giao động từ hơn một triệu đến 5 triệu đồng. Hầu hết người sử dụng hiện nay đều hài lòng với tính năng sử dụng của những chiếc máy sưởi dầu và có giá khoảng từ hai tới 3 triệu đồng. Nếu so sánh với một số phương thức sưởi ấm khác như quạt sưởi mayso, hay quạt sưởi halogen hoặc quạt sưởi carbon thì sử dụng máy sưởi dầu có giá thành cao hơn hẳn. Tuy thế, vẫn có khá nhiều gia đình vẫn chọn mua máy sưởi dầu vì những ưu điểm vượt trội so với các odngf máy sưởi khác. Vậy để biết được một chiếc máy sưởi dầu loại nào tốt quý vị cần lưu ý một số điểm sau:

Chức năng của máy sưởi dầu

Một chiếc máy sưởi dầu tốt thì cần phải đáp ứng được yêu cầu sau đó là máy sưởi dầu cần phải vận hành êm, và không gây tiếng ồn và đồng thời phải tỏa nhiệt đều. Các yếu tố này tuy là cơ bản nhưng quý vị nên biết rằng có khá nhiều loại máy sưởi dầu giá rẻ không đáp ứng đủ các tiêu chí này.

f:id:newage123vn:20161215183740p:plain


Đồng thời các chức năng khác của một chiếc máy sưởi dầu mà quý vị cũng nên xem xét là được trang bị các tính năng như điều chỉnh đối nhiệt, vỏ bọc chống nóng tốt và cách nhiệt tốt, bánh xe di chuyển dễ dàng, chế độ tự ngắt an toàn tuyệt đối, chức năng hẹn giờ.

Đối với sự đa dạng của thì trường máy sưởi dầu hiện nay thì việc lựa chọn một thương hiệu hay hãng sản xuất không phải là điều đơn giản. Bởi các thương hiệu máy sưởi dầu hiện nay đều có các chương trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm rất tốt. Vì vậy mà trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ một hãng sản xuất máy sưởi dầu hàng đầu hiện nay để giúp bạn trả lời câu hỏi máy sưởi dầu loại nào tốt?

Máy sưởi dầu FujiE tiêu chuẩn Nhật Bản

Máy sưởi dầu Fujie là thương hiệu được khá nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa. FujiE là sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản với một số điểm mạnh nổi bật như khả năng chịu nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó là chức năng sấy kho khi trời nồm ẩm cũng được đánh giá cao.

Là loại máy thương hiệu Nhật Bản nhưng do được sản xuất tại Trung Quốc nên giá thành của máy sưởi dầu FujiE cũng khá rẻ nó chỉ giao động từ 1.5 đến hơn 2 triệu đồng, thời gian bảo hành là 12 tháng nên khá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay, máy sưởi dầu FujiE đang được phân phối bởi một hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc chính vì vậy người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm để chọn được một chiếc máy sưởi dầu tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Tag: lò sưởi, lò sưởi dầu, lò sưởi điện, máy sưởi, máy sưởi ấm, máy sưởi ấm mùa đông, máy sưởi dầu, máy sưởi dầu fujie, máy sưởi dầu loại nào tốt, máy sưởi dầu saiko, máy sưởi dầu tiross, máy sưởi điện, máy sưởi mini, quạt sưởi, quạt sưởi ấm, quạt sưởi dầu, quạt sưởi mini, quạt sưởi saiko, quạt sưởi samsung, quạt sưởi sunhouse 0 Comments

nguồn: http://megabuy.com.vn/may-suoi-dau-loai-nao-tot-nhat/