Bạn đã sử dụng máy sưởi ấm đúng cách chưa vậy các bạn?

Máy sưởi

Gia đình bạn đang sử dụng máy sưởi ấm để phục vụ cho mua đông năm nay, dưới đây là một số hướng dẫn của các chuyên gia kỹ thuật.

Bước đầu tiên bạn cần phải đọc kỹ thông tin hướng dẫn ghi trên sản phẩm.

Mỗi một sản phẩm máy sưởi ấm đều có tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm hoặc ghi trên máy chính vì vậy bạn không nên bỏ qua bước đơn giản nhất này bởi vì nó chỉ mất 1 vài phút là các bạn đã biết cách sử dụng và làm sao để sử dụng an toàn sản phẩm máy sưởi ấm cho mùa đông.

 

Bạn đã sử dụng máy sưởi ấm đúng cách chưa?

Bạn nên đặt máy sưởi ấm ở những nơi phù hợp.

Sau khi bạn đọc kỹ thông tin hướng dẫn sử dụng máy sưởi ấm để sử dụng máy sưởi ấm an toàn thì bạn cần phải đặt máy sưởi ấm ở nơi có bề mặt phẳng và chắc chắn, tránh đặt ở những khu chênh vênh và dễ đổ, đặc biệt bạn cần tránh để máy ở khu vực quá gần và không an toàn với trẻ em hoặc người già. Đặc biệt, bạn cần phải để những đồ vật, vật dụng dễ bắt lửa như giấy, quần áo, ga chải giường, chăn màn…Bạn phải đảm bảo để các đồ vật ấy cách xa mặt trước của máy sưởi ấm ít nhất là 90 cm và phải cách xa mặt sau, cũng như hai bên cạnh máy sưởi ít nhất là 30 cm. Đặc biệt bạn tuyệt đối không sử dụng máy sưởi ấm ở khu vực có nước tràn nhằm tránh chập điện.

Sử dụng máy sưởi ở những nơi an toàn tránh có nước tràn

Không nên điều chỉnh lượng nhiệt quá cao so với nhiệt độ bên ngoài. Đây là một yếu tố khá quan trong vào những ngày rét đậm nhiệt độ xuống thấp, khi sử dụng máy sưởi ấm các bạn không nên cho lượng nhiệt máy sưởi quá cao hay quá chênh lệch với mức nhiệt ở môi trường bên ngoài ngoài để tránh trường hợp bị lạnh bất ngờ khi bạn ra khỏi khu vực được sưởi ấm hay nói cách khác là khu vực có máy sưởi.

Bạn đã sử dụng máy sưởi ấm đúng cách chưa?

Ngoài ra bạn nên đóng kín cửa phòng để tránh thoát nhiệt khi sử dụng máy sưởi ấm.

Máy sưởi ấm giúp làm nóng không khí xung quanh, hoặc làm ấm căn phòng, nơi bạn cần sưởi ấm. Để sử dụng hiệu quả máy sưởi ấm các bạn nên đóng kín các cửa phòng khi chúng bắt đầu hoạt động. Bởi tốc độ làm nóng của máy sưởi nó phụ thuộc rất nhiều vào công suất của máy, hay không gian, và đặc biệt là độ kín của phòng cần sưởi ấm.

Một yếu tố quan trong nữa để sử dụng máy sưởi ấm an toàn đó là khi chọn mua bạn nên chọn loại máy sưởi có thương hiệu uy tín của các nhà cung cấp, đại lý chuyên nghiệp và có thêm một số tính năng thông minh như không đốt cháy oxy, không gây khô da, tự động điều chỉnh lượng nhiệt.

Những hướng dẫn cơ bản trên khi đọc chắc chắn các bạn đã biết mình sử dụng máy sưởi đúng hay không. Việc lựa chọn máy sưởi ấm chất lượng và thực hiện đúng các cách sử dụng như trên sẽ giúp bạn và gia đình có một mùa đông ấm áp và an toàn.

Nếu bạn chưa biết chọn loại máy sưởi nào phù hợp bạn có thể tham khảo gợi ý dưới đây.

Lựa chọn dòng máy sưởi dầu Fujie – công nghệ Nhật Bản. Các loại máy sưởi Fujie này vừa đáp ứng được yêu cầu của đại đa số người tiêu dùng như: Không gây khô da, kiểu dáng đẹp, có chức năng hút ẩm mà giá thành lại phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng.

Máy sưởi dầu Fujie hiện đại cho bạn cảm giác ấm áp mà không sợ bị khô da. Sản phẩm tỏa ra hơi ấm xuất phát từ lượng dầu có trong máy được đốt nóng. Chính vì thế bạn chỉ mất khoảng 15-20 phút để cảm nhận được hơi ấm lan tỏa đều quanh căn phòng. Ngoài ra ngoài chức năng sưởi chiếc máy sưởi dầu còn có thể trở thành một chiếc máy sấy khô quần áo trong ngày thời tiết ẩm hay mưa ẩm, nó đem lại cảm giác sạch sẽ, thơm tho cho quần áo của bạn.

Nguồn: http://maysuoi.asia/ban-da-su-dung-may-suoi-am-dung-cach-chua

Tags: quạt sưởi, máy sưởi dầu, máy sưởi, lò sưởi, máy sưởi ấm, quạt sưởi ấm, quạt sưởi sunhouse, quạt sưởi saiko, máy sưởi dầu saiko, lò sưởi điện, máy sưởi điện, máy sưởi dầu loại nào tốt, máy sưởi dầu fujie, quạt sưởi mini, quạt sưởi dầu, máy sưởi dầu tiross, máy sưởi mini,quạt sưởi samsung, máy sưởi ấm mùa đông, lò sưởi dầu