Hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả nhất

Máy sưởi

Mùa đông nhiệt độ giảm, khí hậu trở nên lạnh ngay cả khi bạn ở trong phòng kín và dù có đắp chăn vẫn chưa thể giảm bớt độ lạnh cho các thành viên trong gia đình. Máy sưởi dầu FujiE hiện nay đã trở nên khá quen thuộc đối với các hộ gia đình. Tuy nhiên, sử dụng máy sưởi dầu FujiE như thế nào để hiệu quả và tốt nhất. Bài viết này Megabuy xin hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả và an toàn nhất để các bạn sử dụng máy sưởi dầu một cách tối ưu nhất.

Megabuy hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả :

Cách sử dụng máy sưởi dầu FujiE có khó không? Câu trả lời là không. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý một vài đặc điểm để sử dụng máy sưởi dầu FujiE một cách tốt nhất để đảm bảo an toàn cho người sử dùng. 

 

Máy sưởi dầu FujiE OFR4413 - thế hệ mới

 Hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả

Máy sưởi dầu FujiE sử dụng như thế nào? 

Máy sưởi dầu FujiE sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, không như các loại máy sưởi khác sử dụng thanh đốt hay đèn Halogen, máy sưởi dầu FujiE đem lại cho người dùng cảm giác thật ấm áp mà không làm khô da bạn trong thời tiết mùa đông lạnh. Hơn thế nữa, máy sưởi dầu FujiE còn có hệ thống tự ngắt điện khi đổ ngã, chức năng hẹn giờ hiệu quả mang lại an toàn cho người sử dụng, nhất là dành cho gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

Ngoài ra, máy sưởi dầu FujiE không chỉ dùng để sưởi ấm mà có thể sấy khô quần áo trong những ngày mưa phùn, ẩm ướt khi đông về. 

Cách sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả. Thật đơn giản là bạn chỉ cần cắm điện và sử dụng từng chức năng của máy sưởi dầu như việc sử dụng một chiếc quạt điện thông thường.

 Chi tiết các bộ phận của máy sưởi dầu FujiE:

Chi tiết máy sưởi dầu FujiE OFR4413 - thế hệ mới

 Hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu đúng cách: 

 Hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả

Đặt máy sưởi dầu FujiE cách xa tường hoặc các vật khác khoảng 1 mét và kiểm tra dây cấp nguồn có đủ dài tới ổ cắm điện.

Rơle nhiệt có tác dụng điều chỉnh nhiệt ở trong phòng. Nhấn nút tăng, giảm để điều chỉnh tăng nhiệt độ phòng hoặc giảm nhiệt độ phòng.
Nút công tắc nguồn: Có 3 công suất hoạt động, tương tự theo cấp từ I, II và III.
Quạt sưởi: Khi máy sưởi dầu đạt đến độ nóng nhất định và khi đó sẽ có luồng khí nóng từ quạt được thổi ra làm tăng thêm không khí nóng lưu thông trong phòng đều hơn và duy trì mức nhiệt trong phòng tốt hơn.
Chức năng Hẹn giờ:
- Khi muốn hẹn giờ bạn hãy nhấn nút Timer có biểu tượng đồng hồ hẹn giờ trên máy.
- Trên đồng hồ có 24 múi giờ, mỗi múi tương đương 1h (tương đương 24h một ngày).
- Các múi này sẽ hiện thị trên màn hình khi máy hoạt động và không hiện thị là tắt.
- Khi bạn muốn hẹn giờ, bạn hãy đặt số giờ cần bật hoặc cần tắt từ 0h,1h,2h…đến 24h. Tăng giảm theo nút +/- . Khi đó chế độ hẹn giờ đã được cài đặt. (thông thường có tiềng kêu “bíp").

Một vài lưu ý khi sử dụng máy sưởi dầu FujiE:

 Hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả

Đặt máy sưởi dầu FujiE sưởi trên bề mặt phẳng cứng, không dễ cháy. Đặt máy sưởi cách xa giường, màn cửa, đồ nội thất và các vật liệu dễ cháy cách xa ít nhất là 1 mét.
Tuyệt đối không để máy sưởi ở gần khi ngủ. Tuyệt đối không để trẻ em và vật nuôi chơi gần máy sưởi dầu.
Tắt máy sưởi dầungay khi bạn không có mặt ở đó.
Nếu có điều kiện, bạn nên sử dụng thiết bị báo cháy, hoặc chuông báo khí carbon ở mỗi tầng trong khu vực nhà bạn
Kiểm tra máy sưởi dầu thường xuyên để đảm bảo nó luôn hoạt động tốt.
Cách làm vệ sinh và bảo quản máy sưởi dầu:

Hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả

Rút ổ cắm ra khỏi nguồn điện trước khi làm vệ sinh máy sưởi.
Dùng miếng vải mềm để lau sạch lớp bụi trên máy sưởi hoặc dùng máy hút bụi có đầu hút bàn chải. Bụi bẩn nằm trong lỗ và các nơi khác sẽ được hút sạch với máy hút bụi có đầu hút nhỏ chuyên dụng.
Luôn luôn dùng miếng vải mềm ẩm với nước lau rửa trung tính, lau sạch mặt ngoài của máy sưởi. Sau đó dùng miếng vải mềm khô lau khô lại trước khi sử dụng. Cảnh báo: Không để nước vào bên trong máy sưởi vì sẽ gây cháy nổ hoặc điện giật.
Nếu máy sưởi dầu không được sử dụng trong thời gian dài, quý khách nên bảo quản ở nơi khô thoáng mát. Chú ý: máy sưởi dầu được thiết kế như một nguồn nhiệt cho một khu vực nhất định hoặc nguồn nhiệt bổ sung, nó không thể sử dụng như nguồn nhiệt chính trong mùa đông.
Megabuy hy vọng bài viết trên hỗ trợ hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả cho các bạn giúp máy hoạt động tốt nhất. Các bạn có thể gọi hotline 19006614 để được tư vấn hướng dẫn sử dụng.

Tags: quạt sưởi, máy sưởi dầu, máy sưởi, lò sưởi, máy sưởi ấm, quạt sưởi ấm, quạt sưởi sunhouse, quạt sưởi saiko, máy sưởi dầu saiko, lò sưởi điện, máy sưởi điện, máy sưởi dầu loại nào tốt, máy sưởi dầu fujie, quạt sưởi mini, quạt sưởi dầu, máy sưởi dầu tiross, máy sưởi mini,quạt sưởi samsung, máy sưởi ấm mùa đông, lò sưởi dầu

Nguồn: http://maysuoi.asia/huong-dan-su-dung-may-suoi-dau-hieu-qua-nhat